Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 12/8: Mức độ chịu đựng tham nhũng của dân Việt Nam ngày càng tăng

By: Cu Vinh On: 08:02
 • Chia sẻ bài này >
 • +Nói chung, báo chí dù nói nhiều về việc quan chức thể thao tranh giành suất đi Olympic của huấn luyện viên và bác sĩ nhưng người ta vẫn ngoạc mồm giải thích là "tranh giành" đúng và tự sướng khi cho rằng 3 bác sĩ đi theo là nhiều nhất từ trước tới nay.
  +Nói chung là một khi người dân nâng dần "đo đếm" sự nhũng nhiễu lên cao bằng giá trị tiền lót tay thì cũng đồng nghĩa với dấu hiệu căn bệnh "tham nhũng,lót tay, nhũng nhiều" đang "ngày càng phát triển"đến giai đoạn...cuối.
  +Nói chung, mấy năm trước, khi đe dọa nhà báo, bọn xấu đưa ra câu chửi thề "tao chỉ cần bỏ ra 5 triệu là thuê được kẻ giết mày" thì nay giá đó đã nâng lên 50 triệu khi dọa phóng viên báo Thanh Niên, đó là dấu hiệu sức mạnh của pháp luật đang bị suy giảm cấp.
  +Nói chung, hóa ra việc Formosa bỏ 500 triệu Mỹ kim đền bù hành vi gây hại giết biển thì cũng lúc đó nó nhận được xấp xỉ như vậy tiền đền bù thiệt hại do biểu tình và hoàn thuế, nhưng hỡi ôi, ai đã nhắm mắt cho nó khai khống thiệt hại thêm hàng mấy ngàn tỉ rồi úp mặt ký?
  +Nói chung,quả bắp to tướng ở Đà Nẵng- nơi tập trung làm việc của hàng trăm cơ quan đoàn thể thành phố đã không thể tiếp tục sử dụng vì nghe nói do nóng, do không khí không sạch...thì có vẻ như trước đó người ta bỏ hàng ngàn tỉ xây cái lò rang bắp mà nhầm sang trung tâm hành chính?
  +Nói chung, chính quyền sử dụng quyền lực vào việc chơi xỏ dân khi cho rằng dân chưa nộp tiền thuê đất nên "tao" đéo xác nhận cho "con mày" thi đại học thì đó là hành vi của một chính quyền côn đồ và khốn nạn.

  Đọc ở đây:
  Shop TIN 12/8: Mức độ chịu đựng tham nhũng của dân Việt Nam ngày càng tăng