Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 17/8: RÁC FORMOSA CHÔN TẬN ĐÀ NẴNG- THANH TRA THEO CÁCH SĂN POKIMON

By: Cu Vinh On: 07:35
 • Chia sẻ bài này >
 • +Trò chơi săn bắt Pokemon đang gây bấn loạn xã hội và từ giải trí đã dần chuyển qua một ẩn họa ảnh hưởng to lớn đến đời sống, sinh hoạt, an toàn....Báo chí mới dừng ở mức phản ánh ...chơi và tại họa liên đới...chưa cơ quan chức năng nào lên tiếng để ngăn cấm, dẹp bỏ hoặc xử phạt việc săn bắt Pokimon vi phạm trật tự an toàn giao thông hoặc gây "ô nhiễm" đời sống.
  Hóa ra cái ảo dễ bị người ta mê say săn bắt còn sự thực dù có nguy hại bao nhiêu cũng đang bị né tránh, coi nhẹ hoặc lãng quên.
  +Hãy vạch mặt chỉ tên những ai đã chịu trách nhiệm trong cuộc thanh tra hùng hậu Formosa trong nửa ngày đã có kết luận...
  +Cuộc thanh tra hùng hậu với đủ thành phần các bộ ban ngành được thành lập, đoàn thanh tra có thật mà như ảo, thanh tra Formosa thật mà như ảo để rồi đưa ra những kết luận thanh tra thật mà như ảo, kiểu như bây giờ người ta đi săn bắt Pokemon, làm ăn như vậy nến mới có thảm họa môi trường hôm nay. sức cho Formosa tiếp tục giết môi trường.
  +Trong khi tiếp tục chờ những kết luận toàn diện khác về dự án Formosa thì việc bóc tách, xử lý kỷ luật, khởi tố trách nhiệm những thành viên của đoàn thanh tra này chính là việc phải làm.
  Đọc ở đây:
  Shop TIN 17/8: RÁC FORMOSA CHÔN TẬN ĐÀ NẴNG- THANH TRA THEO CÁCH SĂN POKIMON