Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 1/8: PHẢI XEM XÉT KHỞI TỐ LÃNH ĐẠO VỤ "18 LẦN VỠ ỐNG NƯỚC SÔNG ĐÀ"

By: Cu Vinh On: 08:00
 • Chia sẻ bài này >
 • +Như một sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng rất ý nghĩa, hai chỉ đạo rất hợp lòng dân và đúng đắn để bảo vệ sự nghiêm cẩn của pháp luật từ Tân Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đối với chỉ đạo cần xem xét lại vụ án "cướp bánh mỳ" và vụ "18 lần vỡ ống nước sông Đà", một vụ thì cương quyết xem xét giảm án, một vụ thì cương quyết xem xét để khởi tố, đã làm cho dư luận nhân dân phấn khởi, pháp luật được tôn trọng, hoạt động tư pháp trở nên minh bạch và đàng hoàng.
  Dấu ấn lãnh đạo của tân Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao được nhân dân ghi nhận.
  +Báo Tiền Phong "phát hiện" không thể đúng hơn về các Tập đoàn kinh tế nhà nước: Những quả đấm thép đã hết...thép. Báo Lao Động thì cương quyết truy tới cùng ai, đơn vị nào chỉ đạo trồng lại cây ở Hà Nội mà khi bão tới thì gốc cây tròn tròn như "dùi cui chấm nước...mưa"?, cái này nên mời ông Thế Thảo tới, ổng bày cách cho. Báo Dân Việt thì có cái tít bài khá hay và đau đớn: Từ vụ tin tặc ở sân bay, ai rắc lông ngỗng Mỵ Châu?
  +Người nông dân Đoàn Văn Vươn đã mở nhà hàng vịt biển sạch, một thông tin xúc động.
  +Trong khi Quảng Ninh quằn quại thiết tha đòi vay cho được vốn Trung Quốc bằng mọi giá để làm đường thì Đà Nẵng cương quyết từ chối vốn ODA của Nhật Bản để tự mình làm, chả có quốc gia nào hùng cường nếu cứ lao đầu vào...vay, xin lãnh đạo Quảng Ninh hãy tỉnh lại, đừng mê sảng nữa, hãy biết lắng nghe, hãy biết giật mình, hãy biết nhìn xa hơn đừng cứ nắn nắn bóp bóp vào những dự án biết trước kiểu gì cũng...chết vì vay...Hãy xem cái dự án đường sắt trên cao Hà Nội đang loằng ngoằng như dây trói bằng thủ đoạn cho vay của Trung Quốc...
  ....

  Đọc ở đây:   
  Shop TIN 1/8: PHẢI XEM XÉT KHỞI TỐ LÃNH ĐẠO VỤ "18 LẦN VỠ ỐNG NƯỚC SÔNG ĐÀ"