Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 23/8: Cá biển miền Trung đã ăn được chưa?

By: Cu Vinh On: 07:36
 • Chia sẻ bài này >
 • +Rất cám ơn các nhà khoa học đã có nhiều thông tin,kết luận về biển miền Trung, với những báo cáo dài dằng dặc, với những nhận định mà chỉ có các nhà khoa học mới nhận định được, với những phát biểu rất vi diệu mà chỉ có các bác lãnh đạo mới phát biểu được...vân vân...nhưng bà con cô bác miền Trung chúng cháu hỏi, cá biển ăn được chưa?Không ai trả lời. Thế thì tổ chức hội nghị công bố biển sạch để làm gì? Và tại sao lại dùng chữ sạch ở đây? Mà cá chưa ăn được thì các bác khuyến cáo bắt đầu nuôi trồng thủy sản với lại ra khơi để làm gì?
  +Trên tinh thần đó, chúng cháu cũng thấy hết sức chán đời khi sự cố thảm họa biển do Formosa gây ra khủng khiếp như thế, có cả sự tiếp tay nhiệt tình khiến người dân căm phẫn của nhiều cán bộ môi trường, chính quyền...vậy mà hô hô hô, qua kiểm điểm chỉ 1 người nhận kỷ luật be bé, còn lại tất cả hò nhau...rút rút rút...kinh....( Tin ở báo SGGP)
  +Trên tinh thần đó, bà con ngã ngửa với ông Võ Kim Cự, không chỉ nhiệt thành với Formosa mà còn nhiệt thành với 1 trường mầm non tư thục tới độ trường này xin vay tiền thì ổng lúc đó là chủ tịch tỉnh ký một phát biếu không 1 tỉ từ tiền ngân sách.
  +Trên tinh thần đó trong shop tin hôm nay có rất nhiều tin thuộc dạng "trên tinh thần đó..."

  Đọc ở đây:
  Shop TIN 23/8: Cá biển miền Trung đã ăn được chưa?