Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Tagged Under:

Shop TIN 24/8: LÀO CAI: Số người chết thực tế cao gấp nhiều lần số liệu báo cáo

By: Cu Vinh On: 07:37
 • Chia sẻ bài này >
 • +Người dân bị lũ cuốn, bị sập hầm vàng chết hàng chục người, chính quyền xã, huyện, tỉnh báo cáo chỉ có 2 người, nhà báo thì lội bùn, lội suối tới tận nơi, chính quyền ở nhà đoán mò trong sự vô cảm khó tưởng tượng. Đó là Lào Cai của Lưu Tử Anh.
  +Thù vặt với dân, chà đạp dân cho lắm thì trưởng công an Bình Chánh cuối cùng đã bị cách chức. Quan mà cách chức thì về làm thảo dân được không?. Vụ này giao Dũng Trung Kqd chịu trách nhiệm
  +Báo Nông Nghiệp kêu lên: Sao nông dân miền Trung khổ thế thưa Thủ tướng. Chỉ có Phong Dương mới thấu dân miền Trung khổ như thế nào.
  +Đã gần kề việc đối diện pháp luật của Trịnh Xuân Thanh qua thông tin trên báo Công an nhân dân. Bạn đọc chờ bình luận của Lê Thanh Phong mới đủ độ.
  +Giám đốc sở y tế Thanh Hóa vừa "hạ cánh"- ý văn học là hưu thì toạc quần, lồ lộ hiện ra một núi tài sản khủng có được nhờ chữ ký. Vụ này chỉ có Lam Chi mới xử lý tới nơi tới chốn.
  +Bắn 2 phát, một phát vàng, một phát bạc, Hoàng Xuân Vinh nhận sơ bộ tiền thưởng bước đầu 5 tỉ đồng, tường tận thêm nữa về vấn đề súng ống thì hỏi o Vo Hong Thu
  +Ai cần đăng ký để o Nguyễn Mỹ Trà mời cơm- ý văn học gọi là tiệc ảnh- nhân triển lãm ảnh Trường Sa của o thì liên hệ gấp, số lượng có hạn.

  Đọc ở đây:
  Shop TIN 24/8: LÀO CAI: Số người chết thực tế cao gấp nhiều lần số liệu báo cáo