Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2013

Tagged Under:

VỀ TIÊN LÃNG ( PHÀN 2)

By: NGUYỄN QUANG VINH On: 01:57
 • Chia sẻ bài này >


 • CÒN SÓT MỘT TÊN

  img_0020

  Thắp hương, khấn thổ thần đất đai, Ngài nhắc: Cu Vinh, vụ này còn sót mất một thằng

  Sau kết luận của Thủ tướng, Chủ tịch, phó chủ tịch huyện Tiên Lãng bị đình chỉ, Bí thư và chủ tịch xã Vinh Quang bị đình chỉ, vụ án hủy hoại tài sản bị khởi tố.

  Vụ việc đang tiếp tục nhiều diễn biến theo chiều hướng mạnh mẽ, dù thành phố Hải Phòng cố gắng nhùng nhằng, bộc lộ vài dấu hiệu bao che thì cũng chẳng làm gì được.

  Bằng chứng mới nhất là thực hiện kết luận Thủ tướng, Tòa án tối cao đã ra quyết định hủy tất cả những quyết định tòa sơ thẩm, phúc thẩm về vụ Đoàn Văn Vươn- những quyết định không căn cứ vào luật pháp.

  Tự hỏi, vì sao từ huyện, xã đến trang web của huyện vẫn như không biết đến kết luận Thủ tướng, cứ khăng khăng lên cãi, huyện Tiên Lãng ta đúng

  Vì sao?

  Vì đã có Nghị quyết của Huyện ủy Tiên Lãng khẳng định tất cả các quyết định của UBND huyện trong toàn bộ vụ việc cấp, thu, cưỡng chế đều đúng.

  Vì đã có Nghị quyết của Huyện ủy Tiên Lãng che chắn, bảo kê, làm điểm tựa cho muôn vàn sai phạm của các cấp lãnh đạo Tiên Lãng.

  Vì đã có Nghị quyết của Huyện ủy Tiên Lãng phổ biến đến 100% đảng viên trong huyện quán triệt huyện đúng, đài huyện đúng, đài thành phố đúng, báo thành phố đúng, báo an ninh Hải phòng đúng, đài truyền hình Hải Phòng tuyệt đối đúng, còn các báo khác trong nước, cả ý kiến chuyên gia, cả ý kiến các cụ lão thành cách mạng là sai, là nói theo giọng kẻ xấu. Bất cứ đảng viên nào trong huyện không nói theo cái đúng huyện kỷ luật.

  Ai đã chỉ đạo huyện ủy ra Nghị quyết bậy bạ như vậy, một nghị quyết bảo vệ sai phạm, ủng hộ sai phạm, lãnh đạo sai phạm tiếp tục tấn tới? Một Nghị quyết đi ngược hoàn toàn kết luận Thủ tướng?

  Đó là Bí thư huyện ủy Bùi Thế Nghĩa.

  Sót mất tên này.

  Phải đình chỉ ngay.

  Và khi vụ án lớn đuợc Bộ công an khởi tố, tên này không thể thoát tội.

  Dứt khoát như vậy.